CÁCH PHÂN BIỆT HANVICO THẬT VÀ GIẢ DO ĐỆM HANVICO .COM CUNG CẤP

Cách phân biệt Hanvico thật và giả

Hanvico - ấm áp như lòng mẹ

Sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico với thương hiệu Blue Sky và dòng cao cấp Royal Award được mọi gia đình Việt đánh giá cao.

Sản phẩm đệm với nhiều chủng loại mẫu mã đẹp,sử dụng các nguyên liệu có khả năng chống khuẩn,thân thiện với môi trường, độ an toàn cao.

Mọi sản phẩm, mọi thương hiệu không thể tránh khỏi việc bị làm giả, làm nhái. Hanvico cũng vậy !

DemHanvico.com có bài viết hữu ích sẽ giúp ích cho những khách hàng phân biệt thực sự đâu là sản phẩm Hanvico thật và đâu là Hanvico giả !?

1. Tất cả sản phẩm đệm chống khuẩn, đệm bông ép, đệm bông gấm chống khuẩn, đệm Nano đều được Hanvico dán tem chống giả đi kèm ( Tem chống giả do bộ công an cấp )

 

* Chú ý :

Tem còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu vị vỡ (vì tem được in trên chất liệu Decan không thể bóc ra nguyên vẹn được).

Trên bề mặt tem còn in số serial màu đỏ, sẽ phát quang khi soi dưới đèn cực tím.

Màu sắc của dải hoa văn bên lề tem sẽ được thay đổi khi xoay từ trái sang phải và ngược lại.

 

2. Tất cả sản phẩm đệm đều có phiếu bảo hành đi kèm.

Thường thì ( đệm bông PE Hanvico bảo hành 5 năm, đệm lò xo 7 - 8 năm)

* Khi khách hàng mua cần đề xuất người bán ghi rõ tên đại lý cung cấp, ngày tháng bắt đầu mua cùng chữ kí đi kèm - đây là quyền lợi )

 

3. Tất cả sản phẩm phẩm đệm kể trên đều có hình logo in chìm trong từng miếng đệm.

* Khi mua nhớ đề xuất người bán chỉ hình logo này.

 

4.  Chăn ga gối được Hanvico phân biệt hàng giả bằng cách trên bao bì ( chăn, ga, gối ) có in trực tiếp mã code đồng thời gắn logo công ty trên góc mỗi sản phẩm.

Ở trên bao bì của hàng giả, có thể nhìn thấy nhiều kiểu trình bày in ấn không rõ ràng nổi bật, ví dụ những câu chữ quá nhỏ hoặc quá mập mờ. Phải nắm rõ sản phẩm Hanvico, nếu có thể bớt chút thời gian trước khi mua để tham khảo tư vấn thì sẽ rất tốt, đừng để bị lừa bởi các sản phẩm nhái thường biến đổi một số chữ trên tên sản phẩm như Hanvyco, Hanvicos, Hanico...

Chúng ta nên xem xét kỹ các tem, mác này trước khi quyết định mua hàng, tránh tình trạng phải trả giá cao nhưng không mua được hàng chính hãng.

* Nếu quý khách không thấy tem dán trên sản phẩm hoặc không có những đặc điểm trên rất có thể quý khách đã mua phải hàng giả. !

 Để quý khách hàng mua được sản phẩm Chăn ga gối đệm Hanvico chính hãng vui lòng vào website http://demhanvico.com để đặt hàng. Xin cảm ơn !