TẠI SAO HANVICO LẠI ĐƯƠC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG ĐẾN VẬY ?

Lần đầu tiên , cty chăn ga gối đệm thương hiệu Hanvico áp dụng công nghệ Fresh Silver vào sản phẩm.

Công nghệ sản xuất tiên tiến 3 lớp này, tạo sản phẩm đệm Hanvico có độ bền vững và thông thoáng hơn lớp vỏ đệm Hanvico sử dụng vải gấm CPS. Quy trình dệt Jacquard cao cấp kết hợp với hình trần Quilting tạo độ mềm mại hơn khi sử dụng.

Từ khi được thành lập đến nay đã không ngừng phát triển, các sản phẩm của công ty được sản xuất từ nguyên liệu nhập khẩu cao cấp đảm bảo về chất lượng, mẫu mã đa dạng, phù hợp với điều kiện khí hậu đặc trưng của Việt Nam. Theo đánh giá của người tiêu dùng các sản phẩm và thương hiệu Hanvico là một trong những sản phẩm cao cấp và có uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam

Chất lượng sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico

Chất lượng những sản phẩm của Hanvico được khẳng định là sánh ngang với những sản phẩm của Hàn Quốc và có giá thành rẻ hơn nhiều, đồng thời lại rất hợp với phong cách tiêu dùng Việt Nam. Điều này còn có sự đóng góp từ đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đảm bảo tính thẩm mỹ cho từng sản phẩm, không chỉ phù hợp với nhiều kiểu không gian nội thất mà còn đem lại cảm giác gần gũi, ấm cúng cho không gian sống của Việt Nam.

Sản phẩm chăn ga gối đệm Hanvico

Sản phẩm chăn ga gối đệm cho gia đình của Hanvico mang thương hiệu Bluesky được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng vượt trội phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Đệm Hanvico đem lại cuộc sống thoải mái hơn và sức khoẻ an toàn hơn cho người tiêu dùng bởi dễ giặt, chóng khô, thông thoáng, mẫu mã đẹp và độ bền của đệm bông Hanvico khá cao, dù sử dụng lâu năm.

Trong năm 2012, lần đầu tiên Hanvico trang bị phần mềm nhằm tối ưu hóa trong quản lý hệ thống sản xuất và bán hàng theo màu sắc, mẫu mã, chủng loại. Ứng dụng công nghệ thông tin đúng với yêu cầu, đúng với thời điểm, Hanvico đã nâng cao khả năng kiểm soát chất lượng, hỗ trợ các đại lý và do đó, họ sử dụng công nghệ thông tin để chăm sóc tốt khách hàng sử dụng sản phẩm.

Hanvico tiếp tục gia tốc đầu tư trong phát triển và mở rộng, cụ thể là đã xây dựng, mở rộng nhà máy số 2 thêm 1500 m2, nhập đồng bộ dây chuyền tẩy giặt khăn tổng giá trị 5 tỉ đồng, 5 máy thêu từ Hàn Quốc và Nhật Bản tổng trị giá hơn 5 tỉ đồng để đưa ra những mẫu sản phẩm chất lượng cao nhất đến người tiêu dùng.

Nhờ sự sáng tạo không ngừng, sự trợ giúp ứng dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống quản lý kinh doanh hiệu quả, qua đó Hanvico đã tạo nên những sản phẩm chất lượng cao, với giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng trong nước và gia tăng xuất khẩu trong tương lai .

Để chọn 1 mẫu chăn ga gối hay 1 sản phẩm đệm Hanvico tốt nhất, giá cả phải chăng nhất cùng chính sách khuyến mãi tốt nhất, quý khách hàng vui lòng truy cập http://demhanvico.com