Nằm giường tổng thống với Đệm Hanvico

Tại Việt Nam, hầu hết các khách sạn 4, 5, 6 sao đều có một vài phòng Presidential suite phục vụ cho các nguyên thủ quốc gia và các ngôi sao nổi tiếng nhất với mức giá từ 100 triệu/đêm theo những tiêu chuẩn sang trọng và khắt khe mà không phải khách sạn nào cũng đủ khả năng đáp ứng được.

Các điều kiện đó bao gồm tính riêng tư, thoải mái nhưng không nằm ngoài tầm quan sát của đội bảo vệ.

Các loại kính đều có khả năng chống đạn.

Diện tích từ 100m2 đảm bảo sự tiện nghi với phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng họp, phòng giải trí, phòng ăn,…

Nội thất phải được thiết kế hài hòa, đặc biệt sang trọng và đẳng cấp. Phòng ngủ trong các phòng Tổng thống là nơi được trang trí tinh tế và lựa chọn sản phẩm kỳ công nhất từ chiếc giường có kích thước king-size đến đệm trải dầy được kiểm định khắt khe của các chuyên gia sức khỏe.

Các sản phẩm làm từ sợi thiên nhiên không gây hại cho sức khỏe là ưu tiên chọn lựa hàng đầu cho các phòng Tổng thống. Hanvico tự hào cung cấp các sản phẩm đệm lò xo cao cấp đủ tiêu chuẩn chất lượng và sự sang trọng cho phòng Tổng thống và phòng Hoàng Gia của các khách sạn 5 sao như Sheraton, Intercontinental, Sofitel, …

 

· Ưu điểm nổi trội của sản phẩm là tất cả các lò xo đều được đưa vào hệ thống túi kín để đảm bảo tính kết cấu bền vững và đàn hồi hoàn toàn độc lập.

· Kết cấu lò xo túi tạo sự vững chắc cho đệm, giúp nâng đỡ cột sống, tác động tới cơ thể ở mọi tư thế nằm, tạo cảm giác thoải mái, việc trở mình không hề ảnh hưởng tới người bên cạnh.

· Lớp bông kháng khuẩn đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng và tăng tuổi thọ cho đệm.

· Thành phần đặc biệt cao su non, nhẹ như bông, mềm như lụa, được cấu tạo gồm hàng ngàn khoang rỗng nhỏ liti giúp không khí có thể lưu thông dễ dàng bên trong, tạo sự thông thoáng tự nhiên cho đệm

· Lớp vỏ bọc bằng gấm cao cấp có khả năng chống cháy, gia tăng độ bền và tạo vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm.

Vượt qua sự kiểm định khắt khe về chất lượng, tính an toàn cho sức khỏe và sự thân thiện với môi trường,… của các tiêu chuẩn 05 sao, đệm lò xo cao cấp Hanvico là sản phẩm mang đến cho phòng ngủ của mọi gia đình Việt một không gian ấm cúng và sang trọng.

Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các loại đệm lò xo của Hanvico ngày càng được cải tiến vượt bậc, nhiều dòng sản phẩm tiêu biểu đang chiếm ưu thế trên thị trường là:

- Đệm lò xo túi Fresh Ever

- Đệm lò xo túi Amber

- Đệm lò xo túi 3 viền Prince

- Đệm lò xo túi 3 viền Indiana

- Đệm lò xo giàn Venice

Đa dạng hóa sự chọn lựa, phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi khách hàng nhưng chất lượng hoàn toàn tương xứng với đẳng cấp thương hiệu. Chăn ga gối đệm Hanvico - xứng tầm phục vụ cho giấc ngủ Việt.